Tài liệu hướng dẫn học tập môn hệ quản trị cơ sở dữ liệu access : Tài liệu học tập lưu hành nội bộ / Vũ Việt Anh - Vũ, Việt Anh
Bao gồm một số vấn đề cơ bản về bài toán quản lý, bảng dữ liệu, hệ quản trị CSDL access, query, form, report, macro...