Kỹ thuật lập trình hướng đối tượng : Tài liệu lưu hành nội bộ / TS Dương Thăng Long, ThS Phạm Công Hòa, ThS Trương Công Đoàn - Dương Thăng Long
Cuốn sách gồm 7 chương: giới thiệu tổng quản về phương pháp lập trình hướng đối tượng, trình bày những kỹ thuật xử lý cơ bản của ngôn ngữ java, khái niệm trung tâm lập trình hướng đối tượng, trình bày các vấn đề tạo dựng các đối tượng, kỹ thuật lập trình mở rộng nâng cao...