Định hướng, chiến lược chương trình hành động và chính sách về phát triển giáo dục và đào tạo 2012-2020 / TS. Phạm Văn Giáp - Phạm, Văn Giáp
Nội dung gồm 9 mục bao gồm định hướng của Bộ chính trị về phát triển giáo dục và đào tạo đến năm 2020, kế hoạch phát triển giáo dục và đào tạo 5 năm 2011-2015, chương trình mục tiêu quốc gia giáo dục và đào tạo, chương trình hành động của Bộ giáo dục và Đào tạo về phát triển giáo dục và đào tạo năm 2016...