Cẩm nang nghiệp vụ Thanh tra chuyên ngành Giáo dục và Đào tạo / TS Phạm Văn Giáp, Đỗ Thanh Kế - Phạm, Văn Giáp
Những nội dung cơ bản của hoạt động Thanh tra, kiểm tra Giáo dục - Đào tạo, hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật mới nhất về công tác thanh tra và đối tượng Thanh tra Giáo dục - Đào tạo...