Giáo trình kiến trúc máy vi tính / PGS.TS Vũ Chấn Hưng - Vũ, Chấn Hưng
Cuốn sách gồm 2 phần là phần 1 gồm 5 chương là trình bày về kiến trúc và nguyên lý hoạt động cơ bản của máy tính, phần 2 gồm 5 chương trình bày về máy vi tính dòng PC...