Kỹ thuật lập trình cơ sở với ngôn ngữ C/C++ / TS. Dương Thăng Long, TS. Trương Tiến Tùng - Dương, Thăng Long
Nội dung gồm 6 chương bao gồm tổng quan về kỹ thuật lập trình, ngôn ngữ lập trình C/C++, cấu trúc lệnh trong lập trình, phương pháp lập trình có cấu trúc, cấu trúc dữ liệu mảng và con trỏ, dữ liệu cấu trúc và xử lý tệp tin...