Giáo trình tâm lý học kinh doanh / PGS.TS Nguyễn Bá Dương, TS. Đức Uy - Nguyễn, Bá Dương
Cuốn sách khái quát những vấn đề chung của tâm lý học kinh doanh, vấn đề con người trong kinh doanh và các đặc điểm tâm lý khách hàng, tâm lý doanh nhân...