Hướng dẫn kỹ thuật nghiệp vụ hành chính / PGS. TS KH Nguyễn Văn Thâm, TS. Lưu Kiếm Thanh, TS. Lê Xuân Lam, Ths. Bùi Xuân Lự - Nguyễn Văn Thâm, Lưu Kiếm Thanh, Lê Xuân Lam, Bùi Xuân Lự
Tài liệu cung cấp các thông tin về Hướng dẫn kỹ thuật nghiệp vụ hành chính