Giải pháp cơ bản để thiết lập trật tự, kỷ cương trong quản lý nhà nước ở đô thị / PGS.TS.Phạm Kim Giao - Phạm, Kim Giao
Sự cần thiết phải thiết lập trật tự, kỉ cương trong quản lý nhà nước về đô thị. Thực trạng và giải pháp cơ bản để thiết lập trật tự kỉ cương trong quản lí nhà nước về đô thị.