Pháp luật chống bán phá giá Hoa Kỳ và tác động đối với Việt Nam / ThS. Lê Thị Ánh Nguyệt - Lê, Thị Ánh Nguyệt
Cuốn sách phân tích một số vấn đề lý luận về hệ thống chống bán phá giá của Hoa Kỳ trong mối tương quan với các chế định pháp lý quốc tế của WTO, NAFTA, đánh giá những tác động mà hàng hoá xuất khẩu của VN phải đối mặt