Tìm hiểu về quyền tự định đoạt của đương sự theo quy định của bộ luật Tố tụng Dân sự Việt Nam / Nguyễn Phương Hạnh - Hạnh, Nguyễn Phương
Tìm hiểu những vấn đề lý luận về quyền tự định đoạt của đương sự trong tố tụng dân sự, các quy định của bộ luật tố tụng dân sự, thực tiễn thực hiện các quy định của bộ luật tố tụng dân sự về quyền tự định đoạt của đương sự trong tố tụng dân sự và một số giải pháp