Nhà nước và trách nhiệm của Nhà nước / PGS. TS. Nguyễn Đăng Dung - Nguyễn, Đăng Dung
Tìm hiểu về nhà nước dân chủ, trách nhiệm và tầm quan trọng của nhà nước và xã hội, phân định rạch ròi giữa xã hội chính trị và xã hội dân sự. Mối quan hệ giữa lập pháp và hành pháp. Mối quan hệ giữa chính trị và hành chính một cách phân chia quyền lực nhà nước. Quan hệ giữa trung ương và địa phương. Toà án một bộ phận hợp thành của nhà nước