Bình luận về quyền tác giả theo pháp luật Việt Nam / Luật gia Nguyễn Bình, Nguyễn Thị Chính, Nguyễn Huy Phát, Nguyễn Bích Ngọc
Cuốn sách giải thích các quy định của PL VN liên quan đến quyền tác giả, có sự đối chiếu, so sánh với các điều ước quốc tế về quyền tác giả mà VN đã hoặc sẽ tham gia hoặc đã ký kết