Ý thức pháp luật : Sách chuyên khảo / PGS.TS.Nguyễn Minh Đoan - Nguyễn, Minh Đoan
Trình bày những nội dung chủ yếu của ý thức pháp luật, tư tưởng pháp luật, tâm lý pháp luật, ý thức pháp luật với đời sống xã hội. Thực trạng ý thức pháp luật ở Việt Nam hiện nay. Các giải pháp nâng cao ý thức pháp luật ở Việt Nam và biện pháp phổ biến giáo dục pháp luật để nâng cao ý thức pháp luật và lối sống theo pháp luật