Quản Trị Kinh Doanh / PGS.PTS. Đỗ Hoàng Toàn, PGS.PTS. Nguyễn Kim Truy - Đỗ, Hoàng Toàn.
Quản trị kinh doanh và sự phát triển của tư tưởng quản trị kinh doanh. Doanh nghiệp: Các hoạt động tác vụ, môi trường kinh doanh, hoạch toán kinh doanh, dự báo về nhu cầu hàng hoá và dịch vụ, hoạch định công suất, hàng tồn kho, kiểm tra... trong doanh nghiệp