Tòa án hình sự quốc tế và việc gia nhập của Việt Nam : Kỷ yếu hội thảo khoa học - Science Workshop - Hanoi, 25-26 October 2006 / Trung tâm Luật biển. Phái đoàn Châu Âu tại Việt Nam. Đại sứ quán Anh tại Việt Nam. Đại sứ quán CHLB Đức tại Việt Nam. - Chính văn bằng 2 thứ tiếng: Anh - Việt
Đề cập một cách toàn diện những nhận thức chung về toà án hình sự quốc tế cũng như những vấn đề đã và đang đặt ra đối với các quốc gia trong xu thế gia nhập toà án này, đặc biệt là trong vấn đề ký BIA (hiệp định song phương về miễn trừ) với Mỹ