Bình luận 50 vụ án hình sự khó và phức tạp / ThS.Phạm Văn Thiệu - Phạm, Văn Thiệu
Tập hợp, tuyển chọn bình luận khoa học những vụ án phức tạp đã được tố tụng hình sự. Tác giả nêu tóm tắt nội dung của từng vụ án, những quan điểm khác nhau về việc giải quyết vụ án và sau đó là phần bình luận khoa học