Giáo trình kinh tế học quốc tế / PGS.TS. Nguyễn Như Bình. - Nguyễn, Như Bình.
Tổng quan về kinh tế học quốc tế. Các công cụ phân tích lí thuyết thương mại quốc tế. Lí thuyết thương mại quốc tế. Chính sách thương mại quốc tế. Hội nhập kinh tế. Di chuyển vốn quốc tế và đầu tư trực tiếp ra nước ngoài. Tỉ giá hối đoái, thị trường ngoại hối, hệ thống tiền tệ...