Về nguyên tắc tranh tụng trong tố tụng hình sự / Nguyễn Văn Hiển - Nguyễn, Văn Hiển
Cung cấp tư liệu tham khảo khi tìm hiểu, nghiên cứu về tranh tụng trong tố tụng hình sự, từ vấn đề lý luận đến thực tiễn thể hiện của nguyên tắc tranh tụng trong pháp luật tố tụng hình sự cũng như trong thực tiễn xét xử của nước ta.