Quản lý nhà nước đối với tiền tệ, tín dụng một số vấn đề lý luận và thực tiễn / PGS.TS.Trần Đình Ty, TS.Nguyễn Văn Cường - Trần, Đình Ty
Cung cấp một cách hệ thống và toàn diện cơ sở quản lí tiền tệ và tín dụng. Phân tích cụ thể thực trạng quản lí nhà nước đối với tiền tệ, tín dụng ở nước ta và đưa ra các giải pháp đổi mới quản lí nhà nước đối với tiền tệ tín dụng