Quy trình lập hiến trong nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam / TS.Nguyễn Quang Minh - Nguyễn, Quang Minh
Trình bày lý luận về quy trình lập hiến, quá trình hình thành và thực hiện quy trình lập hiến ở Việt Nam, quan điểm và giải pháp hoàn thiện quy trình lập hiến Việt Nam