Quyền tự do kinh doanh theo pháp luật liên minh châu Âu và Việt Nam : Sách chuyên khảo / TS Phan Huy Hồng, TS Nguyễn Thanh Tú - Phan, Huy Hồng
Cuốn sách được viết trên cơ sở phân tích đánh giá những kinh nghiệm mà Tòa án Tư pháp Liên minh châu Âu đã áp dụng để so sánh với việc vận dụng biện pháp hạn chế quyền tự do kinh doanh có tính chất tươgn tự ở Việt Nam.