Xây dựng Nhà nước pháp quyền dưới sự lãnh đạo của Đảng / LG. Nguyễn Văn Thảo - Nguyễn, Văn Thảo
Cuốn sách biên soạn trên cơ sở tập hợp các bài viết trong thời kỳ đổi mới(từ năm 1989 đến năm 2005)về vấn đề xây dựng Nhà nước pháp quyền ở nước ta. Việc cải cách lập pháp, cải cách hành chính, cải cách tư pháp và một số vấn đề về sự lãnh đạo của Đảng đối với bộ máy lập pháp, hành pháp và tư pháp