Các nguyên tắc pháp luật xã hội chủ nghĩa Việt Nam thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế / TS.Nguyễn Minh Đoan - Nguyễn, Minh Đoan
Khái niệm, đặc điểm của nguyên tắc pháp luật XHCN. Các nguyên tắc của pháp luật XHCN Việt Nam thời kì mở cửa và hội nhập quốc tế. Yêu cầu phương hướng cơ bản hoàn thiện các nguyên tắc pháp luật XHCN. Những ảnh hưởng của quá trình mở cửa, hội nhập quốc tế và toàn cầu hóa đối với các nguyên tắc của pháp luật XHCN Việt Nam.