Nghệ thuật múa rối nước Việt Nam / GS. Hoàng Chương - Hoàng, Chương
Giới thiệu lịch sử, mỹ thuật sân khấu, nghệ thuật tạo hình và kỹ thuật máy móc điều khiển múa rối nước. Đồng thời nêu lên định hướng phát triển múa rối nước Việt Nam và vấn đề bảo tồn, phát huy nghệ thuật múa rối nước dân gian Việt Nam