Bình ổn giá quyền sử dụng đất đô thị ở Việt Nam : Khung giá đất năm 2008 / GS. TS. Hoàng Việt PGS. TS. Hoàng Văn Cường - Hoàng, Việt
Những vấn đề lý luận và thực tiễn về giá quyền sử dụng đất, cũng như vai trò của Nhà nước đối với việc quản lý, bình ổn giá quyền sử dụng đất trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa