Quy chế pháp lý của công dân Việt Nam : Sách chuyên khảo / PGS.TS.Nguyễn Minh Đoan (Chủ biên) - Nguyễn, Minh Đoan
Trình bày khái niệm, đặc điểm, nội dung, nguyên tắc và quá trình hình thành quy chế pháp lý của công dân Việt Nam. Giới thiệu quy chế pháp lý của công dân Việt Nam trong lĩnh vực chính trị, dân sự, kinh tế, văn hoá, xã hội. Hoàn thiện quy chế pháp lý của công dân Việt Nam trong giai đoạn hiện nay