Đổi mới, hoàn thiện bộ máy nhà nước trong giai đoạn hiện nay : Sách chuyên khảo / PGS.TS.Bùi Xuân Đức - Bùi, Xuân Đức
Phân tích quan điểm, nguyên tắc của việc cải cách bộ máy nhà nước, làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn của các nội dung đổi mới bộ máy nhà nước qua hiến pháp năm 1992; đồng thời luận giải phương hướng, giải pháp tiếp tục đổi mới, hoàn thiện bộ máy nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam