Bầu cừ đại biểu hội đồng nhân dân những điều cần biết / ThS. Phạm Kim Dung - Phạm, Kim Dung
Những điều cần biết về bầu cử hội đồng nhân dân và uỷ ban nhân dân, đại biểt hội đồng nhân dân: Chức năng nhiệm vụ cơ cấu, tổ chức, phương thức hoạt động của Hội đồng nhân dân, trách nhiệm, nhiệm vụ, quyền hạn của đại biểu hội đồng nhân dân. Trình tự, thủ tục bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân