Hướng dẫn thực hành kế toán tài chính / PGS. TS. Võ Văn Nhị. - Võ, Văn Nhị.
Cung cấp nội dung và phương pháp hoạch toán kế toán trong doanh nghiệp, các hình thức sổ kế toán áp dụng trong doanh nghiệp, hệ thống báo cáo tài chính và phương pháp lập, đọc, phân tích báo cáo tài chính và bài tập ứng dụng kế toán tài chính doanh nghiệp.