Phân công, phối hợp và kiểm soát quyền lực với việc sửa đổi Hiến pháp năm 1992 / GS.TS.Trần Ngọc Đường - Trần, Ngọc Đường
Cuốn sách đem đến cách tiếp cận khoa học về quyền lực nhà nước phù hợp với hệ thống chính trị của nước ta, từ đó đề xuất các giải pháp tiếp tục hoàn thiện, đưa ra các kiến nghị liên quan trực tiếp đến phân công, phối hợp và kiểm soát quyền lực nhà nước trong mối quan hệ với các chủ thể cấu thành hệ thống chính trị nước ta nhằm góp phần sửa đổi Hiến pháp năm 1992 và các luật về tổ chức bộ máy nhà nước ở nước ta trong thời gian tới.