Chứng cứ và chứng minh trong vụ án hình sự - Đỗ, Văn Dương
Phân tích các chứng cứ và các phạm trù chứng minh trong vụ án hình sự. Cơ sở khoa học, phương pháp luận và pháp lý của thu thập, đánh giá chứng cứ trong vụ án hình sự. Một số sai lầm trong thu thập, đánh giá chứng cứ hình sự. Trình bày khái niệm, nguyên tắc, phương pháp thu thập, đánh giá và sử dụng chứng cứ trong vụ án hình sự