Vấn đề hợp tác khai thác chung trong luật pháp và thực tiễn quốc tế / Nguyễn Trường Giang (ch.b.), Lê Quý Quỳnh, Trần Trường Thuỷ, Minh Đức - Nguyễn, Trường Giang
Trình bày cơ sở pháp lý quốc tế, thực tiễn, nguyên tắc, nội dung bảo đảm chủ quyền, quyền chủ quyền và lợi ích quốc gia trong hợp tác khai thác chung trên biển