Khái niệm pháp lý trong các văn bản pháp luật / GS. TS. Trần Ngọc Đường, TS. Nguyễn Thành - Trần, Ngọc Đường
Nội dung cuốn sách được hệ thống, sắp xếp rất hợp lý, loogic và khoa học theo cấu trúc A, B, C, nội dung các khái niệm được trích trong Hiến pháp (4 bản Hiến pháp), các Bộ luật, Luật, Pháp lệnh, Nghị định trải rộng trên tất cả các lĩnh vực pháp luật của Việt Nam, được ban hành từ năm 1945 đến nay. Cuốn sách là tài liệu tiện dụng và hữu ích cho việc tham khảo, nghiên cứu, phục vụ tốt cho cán bộ nghiên cứu, cán bộ tư pháp và giảng viên các trường đại học giảng dạy môn pháp luật, đồng thời cũng là nguồn tài liệu rất cần thiết, phong phú cho các bạn sinh viên và người dân khi cần tìm hiểu rõ về những vấn đề cốt lõi, căn bản nhất được quy định trong khái niệm pháp lý của từng lĩnh vực cụ thể.