Lập trình Windows với C++ / B.s.: Ngô Hoàng Huy (ch.b.), Nguyễn Thanh Quang. Tập 1, Lập trình Windows và các thuật toán - Ngô, Hoàng Huy
Giới thiệu về ngôn ngữ C chuẩn; C++ và lập trình hướng đối tượng. Một số mô hình và thuật toán