Bàn về vấn đề Đảng viên làm kinh tế tư bản ở Việt Nam : Sách tham khảo / Ch.b.: Nguyễn Thanh Tuyền, Vũ Văn Thư, Nguyễn Văn Tuất - Nguyễn, Thanh Tuyền
Giới thiệu đường lối đổi mới và chủ trương của Đảng về phát triển kinh tế nhiều thành phần ở Việt Nam. Thực trạng đảng viên làm kinh tế tư nhân và kinh tế tư bản tư nhân ở nước ta. Vấn đề đảng viên làm kinh tế tư bản tư nhân trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam