Giáo trình Quản lý nhà nước về kinh tế / PGS. TS. Đỗ Hoàng Toàn, PGS. TS. Mai Văn Bưu - Đỗ, Hoàng Toàn
Tổng quan về quản lý nhà nước về kinh tế. Trình bày quy luật và nguyên tắc, công cụ và phương pháp, mục tiêu và các chức năng, thông tin và quyết định trong quản lý nhà nước về kinh tế, bộ máy quản lí nhà nước và cán bộ quản lí nhà nước về kinh tế