Nghị định về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức và văn bản hướng dẫn thi hành
Bao gồm pháp lệnh, nghị định, thông tư của chính phủ và Bộ nội vụ về việc xử lí, kỉ luật cán bộ công chức. Hướng dẫn chi tiết giải quyết khiếu nại quyết định kỉ luật công chức trong các cơ quan hành chính nhà nước,...