Quảng cáo và ngôn ngữ quảng cáo : Advertising and language of advertising / Nguyễn Kiên Trường - Nguyễn, Kiên Trường
Tập hợp các bài viết liên quan đến cơ sở lý luận và thực tiễn đối với lĩnh vực quảng cáo và ngôn ngữ quảng cáo ở Việt Nam; Các đặc điểm ngôn ngữ, chữ viết trên quảng cáo; Đề xuất phương hướng cải thiện và hoàn thiện các định chế quản lí của nhà nước về vấn đề này