Tư duy sáng tạo : Cẩm nang quản lý hiệu quả / George P. Boulden; tổng hợp và biên dịch: Ngô Đức Hiếu, Đỗ Mạnh Cương; Nguyễn Văn Quì hiệu đính - Boulden, George P.
Tài liệu cung cấp các thông tin về tư duy sáng tạo