Kỹ thuật soạn thảo văn bản quản lý nhà nước: Lý thuyết và mẫu thực tế / ThS.Võ Trí Hảo - Võ, Trí Hảo
Trình bày khái niệm văn bản, kĩ thuật soạn thảo văn bản. Các yêu cầu chung về soạn thảo văn bản quản lí nhà nước. Kĩ thuật soạn thảo quyết định, thông tư, chỉ thị, nghị quyết, văn bản hành chính thông thường và xử lí văn bản