Cẩm nang pháp luật của bị đơn trong vụ án dân sự / ThS.Nguyễn Hữu Ước - Nguyễn, Hữu Ước
Hướng dẫn người tham gia tố tụng dân sự với tư cách là bị đơn trong một vụ việc cụ thể thực hiện quyền và nghĩa vụ theo qui định của pháp luật tố tụng dân sự, có dẫn chiếu các điều luật cụ thể để áp dụng