Pháp luật về đình công và giải quyết đình công ở Việt Nam / TS.Đỗ Ngân Bình - Đỗ, Ngân Bình
Cung cấp cơ sở lí luận và thực tiễn của pháp luật đình công và giải quyết đình công, một số quan điểm mới trong việc đưa ra những giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về đình công và giải quyết đình công