100 nghề đắt giá trong thế kỷ XXI / Người dịch: Vương Tuấn Anh, Bùi Quang Minh - Vương, Tuấn Anh; Bùi, Quang Minh
Những kiến thức cơ bản về 100 ngành nghề mới khá phổ biến và được trả lương cao hiện nay tại các nước phát triển, đặc biệt là ở Mỹ.