Các quy định mới hướng dẫn thi hành luật giáo dục năm 2005
Giới thiệu các qui định mới hướng dẫn thi hành luật giáo dục năm 2005 về các vấn đề sau: chế độ ưu đãi trong giáo dục, xử phạt hành chính, sử dụng kinh phí thực hiện công tác y tế trong trường học, trợ cấp xã hội đối với học sinh và sinh viên, vấn đề dạy thêm và học thêm, tuyển sinh, thi chọn học sinh giỏi...