Tình huống pháp luật về trình tự, thủ tục khởi kiện vụ án dân sự / ThS.Lê Quang Hậu - Lê, Quang Hậu
Những câu hỏi đáp về trình tự, thủ tục khởi kiện vụ án dân sự: Quyền và nghĩa vụ, thời hiệu khởi kiện, đơn khởi kiện, pháp luật quy định khởi kiện...