A cup of chicken soup for the soul. Tập 4, Chia sẻ tâm hồn và quà tặng cuộc sống - Canfield, Jack; Hansen, Mark Victor
Hãy biết yêu thương, biết sống hết mình và biết theo đuổi khát vọng một cách mãnh liệt, đó là ý nghĩa mà những câu chuyện và những lời trích dẫn nhằm nâng đỡ tinh thần mà cuốn sách mang đến cho bạn