Chuyển giao công nghệ ở Việt Nam : Thực trạng và giải pháp / Phan Xuân Dũng - Phan, Xuân Dũng
Một số khái niệm về chuyển giao công nghệ và những đánh giá. Khái quát tình hình chuyển giao công nghệ của một số nước trên thế giới và của Việt Nam. Giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả chuyển giao công nghệ ở Việt Nam trong những năm tới