Chính trị : Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp / Bộ Giáo dục và Đào tạo - Lê, Thế Lạng
Khái quát về sự hình thành và phát triển của chủ nghĩa Mác - Lênin; chủ nghĩa xã hội và quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đường lối phát triển kinh tế của đảng; giai cấp công nhân và công đoàn Việt Nam