Hỏi đáp môn triết học Mác-Lênin / Chủ biên: PGS.TS. Trần Văn Phòng, PGS.TS. Nguyễn Thế Kiệt - Trần, Văn Phòng,
Gồm 52 câu hỏi kèm trả lời, đề cập đến những vấn đề cơ bản của triết học nhữnh quan điểm tư tưởng chủ yếu của triết học Tây Âu, Phương Đông, triết học Mác - Lênin qua các thười kỳ lịch sử